Kiếm tiền trên Remitano

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Sàn Remitano

by

Với sự phát triển mạnh mẽ của sàn Remitano tại Việt Nam hiện nay, việc kiếm tiền online trên Remitano cũng ngày càng nhận được nhiều quan tâm từ dân MMO.

Các hình thức kiếm tiền online 2022 với Remitano khá đa dạng và hiệu quả. Cá nhân mình hiện nay cũng đang tham gia và thu về một khoản nho nhỏ đều đặn mỗi tháng. Vậy nên, hôm nay mình viết bài này muốn chia sẻ tới bạn các cách kiếm tiền trên Remitano mà mình biết. Mọi người cùng tham khảo nhé.

Kiếm tiền với Remitano có uy tín không?

Lừa đảo chắc hẳn là một vấn đề bạn rất quan tâm trước khi đầu tư hay làm việc đúng không nào?

Đầu tư vào sàn lừa đảo => tiền bay hơi.

Làm việc tại tổ chức lừa đảo => không được tiền, mất công tốn sức.

Vậy nên trước khi đầu tư hay làm việc bạn cần tìm hiểu xem đấy có phải là một địa chỉ uy tín không.

Sàn Remitano thì sao? Sàn Remitano có lừa đảo không? Remitano có uy tín không? Có nên đầu tư và kiếm tiền trên Remitano không? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay nhé.

Trước tiên, về vấn đề lừa đảo:

Với hơn 2 năm đầu tư tại sàn, cá nhân mình chưa từng bị mất tiền hay coin một cách không rõ ràng.

Tính tới thời điểm hiện tại, sàn Remitano vẫn chưa có bất kỳ một thông tin chính thức nào lừa đảo khách hàng. Tất cả các thông tin về sàn Remitano lừa đảo đều là ý kiến một chiều và không có bằng chứng xác thực. Tại Việt Nam hiện nay, Remitano là một trong những sàn đầu tư tiền ảo lớn và được trader yêu thích nhất.

Bạn có thể tham khảo bài viết Sàn Remitano lùa đảo? Cảnh báo các hình thức lừa đảo tiền ảo mới nhất 2021 để hiểu rõ hơn về sàn.

Về mức độ uy tín:

Cũng với kinh nghiệm giao dịch và làm việc thực tế tại sàn, mình có thể khảng định Remitano rất uy tín.

Mình đã làm việc và kiếm ra tiền nhờ Remitano. Việc thanh toán và chuyển khoản về tài khoản ngân hàng cũng rất sòng phẳng, rõ ràng. Hạn chế tối thiểu rủi ro Scam.

Những lợi thế khi bạn kiếm tiền với Remitano

  • Remitano rất uy tín, không sợ bị lừa đảo
  • Có giao diện Tiếng Việt giúp dễ dàng sử dụng
  • Những chương trình kiếm tiền trên Remitano diễn ra liên tục hàng tháng, bạn không cần lo thiếu cơ hội, chỉ cần chăm chỉ.
  • Ngoài việc kiếm tiền bằng cách giao dịch tiền điện tử thì bạn còn có nhiều hình thức kiếm tiền khác. Tuy rằng giao dịch mua bán coin là hình thức kiếm tiền hấp dẫn, nhưng nó cũng đi kèm nhiều rủi ro. Để có lợi nhuận từ trade bạn cần có kiến thức và kinh nghiệm. Nếu không có kiến thức thì khả năng mất tiền của bạn lên tới 90%.

Cần chuẩn bị gì trước khi tham gia kiếm tiền trên Remitano?

Đầu tiên, để tham gia các hoạt động kiếm tiền online trên Remitano, bạn cần có một tài khoản đã xác minh trên sàn Remitano.

Để đăng ký tài khoản rất dễ, đầu tiên bạn tới trang đăng ký tài khoản từ đường link sau:

Tiếp theo, bạn hãy đọc bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano, xác minh và bảo mật cực chi tiết này và làm theo hướng dẫn.

Hoặc nếu không thích đọc thì bạn có thể xem video hướng dẫn sau:

Hướng dẫn mở tài khoản Remitano, xác minh, bảo mật

Thứ hai, bạn cần trang bị một số kiến thức cơ bản về tiền điện tử. Đây hoàn toàn không phải những kiến thức chuyên sâu, nó chỉ đơn giản là cách chuyển tiền, nhận tiền và quản lý giao diện ví điện tử trên Remitano.

Tất cả những kiến thức này mình đều đã có video hướng dẫn chi tiết. Bạn truy cập vào kênh YouTube Forex15phut của mình để xem nhé. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần dành một chút thời gian để tìm hiểu thôi.

Cuối cùng là một chút thời gian mỗi ngày của bạn. Khoảng thời gian đầu khi chưa quen thì bạn có thể cảm thấy hơi cực và chán. Nhưng sau 1-2 tháng khi quen với công việc và đã kiếm được tiền rồi, bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện dễ dàng và hào hứng hơn rất nhiều.

Những ngày dịch bệnh như này thì bạn hãy ở nhà và chăm chỉ kiếm tiền online thôi nhé.

Các hình thức kiếm tiền online tại nhà trên Remitano hiệu quả

Ngay sau đây sẽ là nội dung chính của bài viết này. Các hình thức kiếm tiền trên Remitano cực hiệu quả với vốn từ 0 đồng nhé.

Kiếm tiền trên Remitano

Chỉ cần bạn chăm chỉ và chịu khó tìm tòi tham gia các hình thức này, chắc chắn bạn sẽ có thêm một khoản nho nhỏ cho thu nhập hàng tháng của mình.

Cách 1: Kiếm tiền nhuận bút bằng cách viết bài cho Remitano

Đối với hình thức viết bài này yêu cầu bạn cần có 1 lượng kiến thức ổn về tiền điện tử hoặc thị trường. Bạn có thể viết các bài chia sẻ và mỗi bài viết được chấp nhận bạn sẽ có 13$ cho 1 bài viết.

Viết bài, kiếm tiền nhuận bút

Khi bạn có kiến thức và Remitano nhận thấy bạn làm tốt. Bạn có thể có một công việc bán thời gian với Remitano. Và nếu bạn chăm chỉ làm, bạn sẽ có một khoản kha khá từ công việc viết này.

Ngoài ra, dành cho những ai chưa có đủ kiến thức để trở thành một writers. Remitano có tạo một diễn đàn thảo luận, ở đây bạn chỉ cần đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi cũng có tiền.

Đăng bài trên diễn đàn

Cụ thể, với một bài thảo luận bất kỳ trên diễn đàn, bạn nhận được 0.5$. Tuy nhiên, không phải bạn cứ viết bừa là được. Bạn cần khéo léo một chút để bày tỏ chính kiến, biết cách đặt vấn đề hay, hấp dẫn. Đừng chỉ làm cho có thì sẽ không đạt yêu cầu đâu nhé!

Với cách kiếm tiền này, bạn truy cập phần “THẢO LUẬN” trên Remitano nhé.

Cách 2: Làm các nhiệm vụ trên trang việc làm của sàn

Đây là một cách rất dễ, ai cũng có thể làm được. Để thực hiện nhiệm vụ, bạn truy cập phầm “VIỆC LÀM” trên Remitano.

Kiếm tiền trên Remitano bằng cách thực hiện nhiệm vụ tại trang việc làm
Kiếm tiền trên Remitano bằng cách thực hiện nhiệm vụ tại trang việc làm

Tuy phần thưởng của mỗi nhiệm vụ không nhiều, nhưng vì nó rất dễ nên bạn cũng đừng bỏ qua nhé. Tích tiểu thành đại, chỉ cần chăm chỉ bạn sẽ tăng thu nhập rất nhiều. Không chỉ tăng thu nhập, kiến thức và kinh nghiệm làm việc của bạn cũng được tăng lên.

Để thực hiện bạn chọn ứng tuyển và làm theo yêu cầu nhé.

Cách 3: Trở thành nhà tiếp thị liên kết của Remitano

Kiếm tiền online affiliate marketing đã rất phổ biến hiện nay. Và đây cũng là cách bạn nên làm để kiếm tiền online trên Remitano.

Tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Remitano nghĩa là bạn sẽ giới thiệu thêm người dùng cho sàn. Công việc rất đơn giản, bạn copy link giới thiệu mà Remitano cũng cấp cho bạn, chia sẻ tới người thân, bạn bè hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Mỗi một người đăng ký tài khoản, xác minh và giao dịch thành công từ link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Làm tiếp thị liên kết
Làm tiếp thị liên kết

40% hoa hồng từ phí giao dịch của người đấy sẽ được trả cho bạn. Đặc biệt, khi họ giới thiệu những người bạn khác giao dịch trên Remitano, bạn sẽ nhận được thêm 10% hoa hồng từ phí giao dịch của họ. Như vậy, bạn sẽ nhận được hoa hồng theo 2 cấp liền.

Chính bài viết này cũng là một hình thức mình đang làm tiếp thị liên kết. Mình có sử dụng link tiếp thị liên kết của tài khoản Remitano trong bài. Vậy nên, nếu bạn cảm thấy những chia sẻ này có ích và bạn yêu quý mình, hãy đăng ký tài khoản qua link giới thiệu sau và cùng bắt đầu kiếm tiền ngay thôi nhé.

Khi đăng ký tài khoản qua link giới thiệu của mình, nếu bạn gặp khó khăn trong việc đăng ký tài khoản hay thực hiện nhiệm vụ, hãy liên hệ với mình để được trợ giúp nhé. Phương thức liên hệ mình sẽ để phần cuối bài viết.

Cách 4: Tham gia chơi các mini game trên Remitano để kiểm tiền

Chơi game cũng có tiền, thật hấp dẫn đúng không nào.

Mình phải công nhận một điều rằng đội ngũ Marketing của Remitano rất sáng tạo và chịu chi. Các Bounty cũng như mini game được cập nhật liên tục. Để không bỏ lỡ những mini game, bạn hãy ấn like và theo dõi fanpage Remitano Việt Nam để nhận thông báo mỗi khi có mini game mới nhé.

Kiếm tiền trên Remitano bằng cách tham gia các trò chơi
Kiếm tiền trên Remitano bằng cách tham gia các trò chơi

Các mini game này thì hoàn toàn không hề khó chơi. Các trò chơi thông thường đều hướng tới mục tiêu là giáo dục mọi người có nhiều kiến thức hơn về Crypto (tiền điện tử). Vậy nên, bạn hãy cứ tham gia, dù không được giải thì cũng được thêm kiến thức. Nó sẽ rất có ích trong việc thực hiện các hình thức kiếm tiền khác.

Phần thưởng của các trò chơi thường sẽ được trả bằng USDT hoặc các đồng coin khác.

Cách 5: Khai thác coin RENEC

Đào coin RENEC là một phương thức tích lũy tiềm năng trong tương lai.

Remitano hiện đang chuẩn bị chạy mạng lưới Blockchain Remitano Network. Và NENEC chính là coin sàn, là token đại diện chính thức của mạng lưới này.

Khai thác RENEC cũng là một cách kiếm tiền miễn phí trên Remitano mà bạn nên làm. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian để đăng nhập và bấm nút khai thác RENEC. Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng 24h và bạn chỉ cần bỏ ra 2 phút để bấm nút, ứng dụng sẽ tự đào cho bạn.

Mình đã viết riêng một bài hướng dẫn khai thác RENEC, bạn hãy đọc bài viết để hiểu rõ hơn về đồng coin này và cách khai thác được nhiều RENEC nhất nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem video hướng dẫn tại đây:

Hướng dẫn đào coin RENEC trên Remitano

Tổng kết

Như bạn thấy, việc kiếm tiền online trên Remitano không quá khó. Chỉ cần bạn chăm chỉ là đã có thể tăng thêm một khoản thu đều đặn hàng tháng rồi.

Với các cách kiếm tiền online trên Remitano mà mình chia sẻ trên, hi vọng bạn đã biết cách kiếm tiền từ Remitano. Các cách làm trên hoàn toàn miễn phí, an toàn và hiệu quả. Bạn hãy dành một chút thời gian để thực hiện tăng thêm thu nhập mùa dịch này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *